วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 6, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตสุดปัง! โลโก้ Cardano (ADA) ไปโผล่บนรถแข่งในงาน NASCAR ในเวอร์จิเนีย

สุดปัง! โลโก้ Cardano (ADA) ไปโผล่บนรถแข่งในงาน NASCAR ในเวอร์จิเนีย

ฟังบทความข่าว

เมื่อเร็วๆ นี้ นักแข่งรถนามว่า Trent Barnes ได้เข้าร่วมงาน NASCAR ที่จัดขึ้นที่ Dominion Raceway ในเมือง Thornburg รัฐเวอร์จิเนีย โดยรถของเขานั้นโดดเด่นมากเนื่องจากมีสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ด้านข้างและด้านหน้าซึ่งเป็นชื่อและโลโก้ของ Cardano

งานนี้ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม เป็นการแข่งขัน “Blake Morris Memorial Twin 72’s” การแข่งขันนี้เป็นส่วนหนึ่งของ NASCAR Advance Auto Parts Weekly Series (เดิมชื่อ Whelen All-American Series, Winston Racing Series และ Dodge Weekly Series) ซึ่งเป็น “การชิงแชมป์คะแนนสำหรับการแข่งรถทางสั้นในท้องถิ่นของ NASCAR สหรัฐอเมริกาและแคนาดา”

แนวคิดในการโปรโมท Cardano ด้วยวิธีนี้มาจากผู้ดำเนินการ Stake Pool ซึ่งได้โพสต์ทวีตตั้งแต่ 29 มิถุนายน

www.coinex.com

Trent Barnes นักแข่งรถมืออาชีพได้ทวีตเกี่ยวกับการออกแบบขั้นสุดท้ายสำหรับเลย์เอาต์รูปสุดท้ายในวันที่ 26 กรกฎาคม นั่นคือ 4 วันก่อนการแข่งขันเท่านั้น

และนี่คือรูปถ่ายคู่ของรถ Cardano ในวันแข่งขัน (ภาพแรกถูกโพสต์บน Twitter และภาพที่สองมาจากเว็บไซต์ของผู้ขับขี่)

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Input Output Global (“IOG”) บริษัทบล็อกเชนที่รับผิดชอบด้านการวิจัยและพัฒนาแพลตฟอร์ม Cardano ได้เห็นทวีตล่าสุดของ Trent Barnes และเขาเผยต้องการทราบว่าใครเป็นผู้จ่ายเงินสำหรับการสนับสนุนนี้

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light