วันอังคาร, มกราคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตLedger ร่วมมือกับผู้ร่วมสร้าง iPhone เตรียมเปิดตัว Crypto Wallet 'Stax' โฉมใหม่

Ledger ร่วมมือกับผู้ร่วมสร้าง iPhone เตรียมเปิดตัว Crypto Wallet ‘Stax’ โฉมใหม่

ฟังบทความข่าว

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม Ledger บริษัทที่อยู่เบื้องหลังฮาร์ดแวร์วอลเล็ต Ledger Nano S และ Nano X ได้ประกาศเปิดตัว Ledger Stax ตัวใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกับ Tony Fadel ผู้ร่วมสร้าง iPod และ iPhone

Ledger wallet ตัวใหม่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ในสไตล์ของโทรศัพท์มือถือ Samsung ระดับไฮเอนด์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูคอลเลกชัน NFT ได้แม้ในขณะที่ปิดเครื่อง

จากข้อมูลของ Ledger การปรับปรุง wallet รุ่นต่อไปทั้งหมดนั้นต้องขอบคุณความสัมพันธ์ที่พวกเขามีกับ Tony Fadell ซึ่งพวกเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นนักประดิษฐ์และนักพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลัง Ledger Stax

Ledger Stax ที่มา : Twitter

แม้ว่าจะยังไม่วางจำหน่าย แต่ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของ Ledger เพื่อทำการสั่งจองล่วงหน้าได้ โดย Ledger Stax จะวางจำหน่ายในปลายเดือนมีนาคม 2023 และจะมีราคาเริ่มต้นที่ 279 ดอลลาร์

ผู้ที่ซื้อ wallet จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากมาย เช่น เคสป้องกัน “Magnet Shell” และ NFT จากคอลเลกชัน Art on Ledger Stax ที่สร้างขึ้นโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมคริปโต

Ledger Stax มีฟังก์ชันอะไรบ้าง?

นอกจากจะเป็นอุปกรณ์ขนาดเท่าบัตรเครดิตที่พกพาง่ายแล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บ cryptocurrencies หรือ NFT ได้มากกว่า 500 คอลเลกชั่น 

หนึ่งในการปรับปรุงที่โดดเด่นที่สุดเมื่อเทียบกับ wallet รุ่นก่อนหน้าคือความโค้งของหน้าจอสัมผัส E-Ink ซึ่งนอกเหนือจากการแสดงคอลเลกชัน NFT แล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้ crypto สามารถเรียกดูธุรกรรมทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

สำหรับแบตเตอรี่ บริษัทให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าพวกเขาสามารถใช้ Stax ได้นานหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว เนื่องจากหน้าจอเป็นแบบสีเดียว (ทำงานในโทนขาวดำ) และไม่ใช้ทรัพยากรแบตเตอรี่มากนัก

ที่มา : cryptopotato.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light