spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, มิถุนายน 29, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตADA ร่วงหนักติดลบกว่า -8.70% ท่ามกลางความผันผวนสูงของตลาด

ADA ร่วงหนักติดลบกว่า -8.70% ท่ามกลางความผันผวนสูงของตลาด

ฟังบทความข่าว

Cardano (ADA) หนึ่งในเหรียญที่หลายคนกำลังคาดหวังมากที่สุด ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ADA ร่วงหล่นอย่างรุนแรง เนื่องจากยังคงเป็นไปตามแนวโน้มของตลาด โดยที่หัวเรือหลักอย่าง Bitcoin ร่วงทะลุราคาที่ 20000 ดอลลาร์แล้ว

ข้อมูลจาก CoinMarketCap แสดงให้เห็นว่าปัจจุบัน ADA ซื้อขายอยู่ที่ประมาณ $0.4671 ลดลงกว่า 8.70% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และ 25% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา

แม้ว่าราคาจะลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่มูลค่าตามราคาตลาดของ ADA ยังคงอยู่ที่ $15.46 billion ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 7 ตามมูลค่าตลาดและปัจจุบัน ADA อยู่ในอันดับที่ต่ำกว่า Binance USD (BUSD) และสูงกว่า Ripple (XRP)

ระดับที่น่าจับตามองสำหรับ ADA ในขณะที่เราเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์ (ที่มา:CoinMarketCap)

จากกราฟรายวันในคู่เงิน ADA/USDT ได้แสดง 3 ระดับราคาที่นักลงทุนควรเฝ้าระวังหาก ADA ประสบกับราคาขาขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์

ในราคาปัจจุบัน นี่เป็นครั้งที่ 3 ที่ราคาวิ่งมาชนแนวรับที่ $0.4600 โดยที่ ADA ได้ทดสอบสองครั้งก่อนหน้านี้และมีการขยับขึ้นสู่แนวต้านที่สามที่ประมาณ $0.65 นี่อาจบ่งบอกว่า ADA ได้มาถึงจุดต่ำสุดแล้ว

หากราคาของ ADA ขยับขึ้น แนวต้านแรกที่ต้องทะลุผ่านให้ได้คือ $0.4825 ซึ่งเป็นระดับที่เส้นค่าเฉลี่ย 9 (MA) หากราคาของ ADA ทะลุระดับ $0.4825 ได้สำเร็จ เป้าหมายต่อไปจะเป็นระดับที่ $0.5525

ที่มา coinquora.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light